Trường TH số 1 Tây Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, trường Tiểu học số 1 Tây Giang đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt  kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy xã Tây Thuận, đồng chí Ngô Luân - Phó chủ tịch xẫ Tây Giang, các nhà giáo nguyên là CBGV cuả trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo, học sinh trong trường.

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.